Thông tin công ty

GIỚI THIỆU VỀ CTY TNHH Thương Mại KIM DANH

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Công ty TNHH Thương Mại KIM DANH (tên viết tắt KD) được thành lập 2004 có địa chỉ tại : Lô GD2-4 – Cụm CN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh linh kiện phụ tùng các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng của lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng Howo. Howo đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Công ty TNHH Thương Mại KIM DANH được tập đoàn Howo ủy quyền chính thức phân phối các sản phẩm ô tô và phụ tùng ô tô tải tại thị trường Việt Nam vì năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của Howo.

Với phương châm hoạt động “Sản phẩm chất lượng, phục vụ chu đáo, dịch vụ hoàn hảo”. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành được đào tạo bài bản tại nhà máy Howo có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phụ tùng chính hãng và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế trong suốt quá trình sử dụng xe.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại KIM DANH

ĐĐKD:  Lô GD2-4 – Cụm CN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

TEL: 04.3665.8701 / 04.3974.3492      *       FAX: 04.3974.3492    *     Hotline : 04.3665.8706

Website : KDotovn.com

Email : congtykimdanh@gmail.com